MB Bank hỗ trợ vay mới và tái tài trợ khoản vay mua Vinhomes

Kính gửi thông tin tới các quý anh chị nhà đầu tư,

Hiện tại Vinhomes đang là một trong những lựa chọn hàng đầu trong việc lựa chọn nhà để ở, hoặc để đầu tư sinh lời. Nhằm đáp ứng được những mục đích trên và phục vụ khách hàng mua Vinhomes thuận lợi hơn, MB Bank hân hạnh là ngân hàng đối tác tài trợ các khoản vay mua tất cả dự án Vinhomes trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

1. Đối với các dự án đã hoàn thiện như Vinhomes Central Park, Golden River Bason,... MB hỗ trợ tái tài trợ khoản vay từ các ngân hàng khác với lãi suất ưu đãi chỉ 8.1% trong 2 năm đầu tiên.

Hỗ trợ khách hàng ân hạn gốc năm đầu và từ năm thứ 6 trở đi không phải đóng phí phạt trước hạn. Ngoài ra, tặng kèm bảo hiểm từ công ty bảo hiểm Quân Đội MIC.

2. Dự án đang trong giai đoạn mua với chủ đầu tư, đơn cử như Vinhomes Grand Park Quận 9, MB tài trợ khoản vay mới lên đến 35 năm, lãi suất ưu đãi chỉ từ 7.5% và hỗ trợ ân hạn gốc tối đa 2 năm đầu.

Hồ sơ vay vốn rất đơn giản và để thuận tiện cho việc tư vấn, mời quý anh chị liên hệ RM KHCN MB Tân Cảng qua Zalo/iMess/Viber/Phone: 085 3333 331 (E. Nghĩa)Bài viết cũ hơn

0 Nhận xét

Để lại bình luận

Chú ý , bình luận phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large