About US

Cửa hàng giày Sneakers chính hãng Good To Go tại TP.HCM luôn luôn bán giày chính hãng nhập trực tiếp từ hãng với dịch vụ tốt nhất toàn quốc.

Được thành lập ngày 12/12/2014 với sứ mệnh ban đầu là đem đến những đôi giày chính hãng tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam. Sau một thời gian phát triển, Good To Go đã cung cấp những sản phẩm tốt nhất kèm dịch vụ hậu mãi độc quyền mang đậm dấu ấn cũng như mục đích của công ty "Từ Tốt đến Tốt Hơn".

Good To Go định hình thương hiệu của mình là nơi cung cấp giày chính hãng hàng đầu toàn quốc, không chỉ riêng ở Thành Phố Hồ Chí Minh nhờ tận dụng tối đa các dịch vụ có thể làm được để thoả mãn nhu cầu tiêu dùng của các khách hàng toàn quốc.

Đến với Good To Go, giày chính hãng hay bất kì sản phẩm nào cũng không phải là thứ duy nhất khách hàng nhận được mà còn là sự tận tâm, lòng biết ơn, lòng chân thành và dịch vụ tốt nhất có thể mà thương hiệu GTG có thể đem đến. 
Chân Thành - Tận Tuỵ - Tiên Phong là những gì GTG luôn hướng tới để chắc chắn rằng 100% khách hàng đều hài lòng khi mua sắm sản phẩm và sử dụng dịch vụ tại GTG.

GTG được thành lập bằng tất cả trái tim, và sẵn sàng đem trái tim nhiệt huyết đó đến với tất cả khách hàng, những người đã tin và sẵn lòng sát cánh với thương hiệu.

Chỉ cần khách hàng tin tưởng, GTG sẽ làm tốt và tốt hơn.

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large