About US

GTG (Good To Go) là một thương hiệu được ra đời vào ngày 12/12/2014, với mục đích có phần hơi trẻ con của một thanh niên vừa tròn 18 tuổi là được ngắm và cầm giày mỗi ngày. Không phải khởi nguồn đơn thuần chỉ là một cửa hàng bán giày chính hãng, Good To Go được định hướng là một nơi mà trải nghiệm của mỗi người là khác nhau. Bạn có thể tới để tìm kiếm một đôi giày phù hợp cho mình, nhưng cũng có thể tới vì những văn hoá mà chúng mình mong muốn được truyền tải. Đó là sự phát triển bền vững và đem lại giá trị tích cực cho xã hội.

cua-hang-giay-dep-chinh-hang-gtg-gtgsupply

Ngay từ khi ra mắt cửa hàng đầu tiên vào ngày 16/06/2016, với nguồn kinh phí ít ỏi, Good To Go vẫn sẵn sàng có những chương trình thúc đẩy tư duy “Less Waste”. Kinh điển là giảm giá cho tất cả khách hàng nếu từ chối sử dụng túi nhựa hay miễn phí vệ sinh nhằm giữ cho đôi giày của bạn mua tại đây được bền bỉ nhất theo năm tháng.

shop-giay-chinh-hang-tphcm-gtg-gtgsupply

Điều tự hào nhất của Good To Go không chỉ dừng lại ở việc sau 8 năm chỉ bán các mặt hàng chính hãng, chúng mình cũng rất vui khi được các bạn biết đến với cái tên thân mật và Việt Nam hơn là Gờ. Với Gờ, khách hàng chính là những người bạn. Và trải nghiệm của bạn mới là điều quan trọng nhất đối với thương hiệu này

Trong suốt quá trình phát triển Good To Go (Gờ), điều khó khăn nhất có lẽ là lần quyết định ngừng kinh doanh cửa hàng offline tại số 25/28 Tôn Thất Tùng, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp.HCM vào ngày 18/10/2019 vì sự thay đổi trong tư duy kinh doanh. Và vì chấp niệm rằng chúng ta ai cũng nên được “sống”. Với Gờ, sống là một quá trình và chúng ta  cần đi nhiều hơn để phát triển bản thân, thay vì tập trung toàn bộ vào vật chất mà vô tình quên mất mục đích sống của bản thân.

cua-hang-sneakers-chinh-hang-tphcm-gtg-gtgsupply

Đóng cửa tiệm Good To Go có lẽ là điều mà chúng mình chưa từng nghĩ sẽ phải làm. Đôi khi dừng lại cũng là một cách để tiến nhanh hơn, tài sản quý giá nhất của Gờ chưa bao giờ là một cửa hàng mà đó chính là các bạn. Những vị khách mà chúng mình xem như bạn bè. Việc mở một cửa tiệm vào năm 19 tuổi, cũng giúp mình chứng kiến việc khách hàng lớn lên cùng mình, đó là điều tuyệt vời nhất trong công việc của mình tại Gờ mà có lẽ không công việc nào có thể đem lại được.

Giờ đây, Good To Go là một thương hiệu của sự tối giản hoá. Không cần có một cửa hàng giày nhưng khi nhắc đến, ai cũng sẽ nghĩ ngay đến một thương hiệu đem đến những đôi giày chất lượng cùng thái độ niềm nở, dễ chịu và luôn muốn làm bạn. Đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình phát triển bản thân. Chúng mình tự hào vì đã có mặt ở khắp nơi, từ Việt Nam cho tới Nhật Bản. Tất cả đều vì một mục tiêu duy nhất, quan tâm tới ý nghĩa cuộc sống và đem lại giá trị cho xã hội.

giay-xach-tay-chinh-hang-tphcm-gtg-gtgsupply

 

Xin cảm ơn những người bạn đã từng đồng hành, đang đồng hành và sắp tới sẽ đồng hành cùng Good To Go. Cảm ơn vì tất cả.

Chúc chúng ta sẽ luôn đồng hành cùng nhau từ nay đến mãi về sau.

Ý nghĩa thương hiệu:
Good To Go là một câu slang có ý nghĩa là Everything will be ok. Như một câu trấn an, động viên rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Vì giờ đây, chúng ta, những người trẻ, đang có một nỗi buồn riêng, nhưng hãy yên tâm rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn và mình luôn bên cạnh các bạn, giống như một đôi giày vậy.

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large