Thông Tin Thêm

Gờ xin gửi thông tin về một số kiến thức sneakers adidas - Nike - Reebok cơ bản:

1. Hàng chính hãng nhập Mỹ tức hàng được nhập từ store Mỹ chứ không phải đôi giày được made in USA. Giày adidas, Nike, Reebok hầu hết được sản xuất tại 4 thị trường chính: Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia. Cũng giống iPhone làm ở Trung Quốc, Samsung làm ở Việt Nam vậy. 4 nước trên chỉ làm công việc gia công đôi giày, mọi chất liệu, tiêu chuẩn gia công, tiêu chuẩn xuất xưởng đều là của hãng. Mấy bạn xin đừng nhầm lẫn đồ nhập Mỹ là phải made in USA vì không có đâu, đôi giày chỉ là mức phổ thông, không thể nào đủ tiền trả lương cho công nhân Mỹ được đâu.

2. Giày sneakers nó khác giày tây vì nó rất nhiều chi tiết cấu thành, nhiều chất liệu gộp lại nên các lỗi nhẹ như thừa chỉ, dư keo, đường may ở những đôi giày phức tạp (Điển hình là những đôi giày retro như Air Max) sẽ không được hoàn hảo, nói chung là lỗi rất rất rất nhẹ mà chúng ta có thể chấp nhận được và hãng vẫn cho phép xuất xưởng. Lỗi nhẹ không có nghĩa là fake, và nó không phải lý do để khiến các bạn không nhận hàng, vì dù bạn có mua ở đâu miễn là hàng chính hãng thì nó cũng như thế cả thôi.

3. Cửa hàng chỉ bán hàng chính hãng nhập trực tiếp từ store, dù có made in Vietnam thì cũng đi từ Mỹ, Châu Âu hay Nhật về đây chứ không bán hàng ăn cắp từ nhà máy, hàng tuồn, hàng loại 2 loại 3 gì đó mang đi huỷ bị công nhân lấy ra đem bán ngoài thị trường. Theo nguyên tắc, Gờ chỉ bán hàng chính hãng, hàng hãng nghĩa là phải được mua từ store ra. Hàng ăn cắp chưa được lên store theo Gờ không phải hàng hãng vì nó bắt buộc phải đem đi tiêu huỷ.

Thông tin tới bạn nếu bạn là người lần đầu mua giày sneakers hoặc chưa có nhiều kiến thức về mảng này.

Xin cám ơn bạn ❤️

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large